094 8888 778

Địa chỉ sửa máy pha chế cà phê tốt nhất thị trường Việt

Bạn đã biết đến địa chỉ sửa máy pha chế cà phê chất lượng và uy tín nhất thị trường chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp câu hỏi trên nhé. Trước khi đi giải đáp câu hỏi ở trên. Hãy cùng chúng tôi khám phá nguyên nhân và cách khắc phục máy cà phê bị lỗi ngay sau đây:

I. Nguyên nhân và cách khắc phục máy pha cà phê bị lỗi

1. Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi họng máy pha cà phê bị nghẹt nước. 

Nguyên nhân máy cà phê bị nghẹt nước:

Như các bạn đã biết , trong thành phần của cà phê. Nó có chứa rất nhiều tinh dầu nhờn. Chính vì điều này  nếu khách hàng sử dụng máy cà phê. Mà không vệ sinh họng pha hàng ngày và hàng tuần.  Điều đó sẽ dẫn đến tình trạng tinh dầu nhờn phủ kín hết bề mặt lưới. Nó sẽ làm bịt kín lỗ thoát nước dẫn đến tình trạng họng pha bị nghẹt nước.

Việc quán cà phê của bạn không sử dụng bình lọc nước DVA và lọc RO.  Chính vì vậy bạn sẽ gặp tình trạng nước bẩn và có rêu. Lẫn vào đó là các tạp chất bị hút vào trong Valve chia nước tại họng pha.

Tình trạng tắc  nghẽn Valve nước sẽ không ra hoặc ra nhỏ giọt ít một. Nếu tình trạng bị lặp lại nhều lần  canxi sẽ tích tụ gây tắc và bịt kín đường ống dẫn nước.

Nếu máy cà phê của bạn rơi vào tình trạng bị lỗi do hỏng Valve điện từ. Khi hỏng valve điện từ này thì 100% nước sẽ không tứ là bị tắc nghẽn. Một số trường hợp khác có thể do nguyên nhân tới từ bơm tăng áp bị hỏng cũng gây hiện tường nghẹt nước.

Cách khắc phục tắc hoặc nước không chảy ra:

Các khách hàng cần nhắc nhân viên quầy pha chế cần phải vệ sinh họng pha hàng ngày. Sử dụng bột vệ sinh, tháo lưới chia nước 5 ngày/ lần để vệ sinh sạch bên trong máy pha cà phê.

Cần lắp đặt hệ thống máy lọc nước  và  lắp đồng thời máy lọc nước DVA và RO. Điều này sẽ để đảm bảo việc loại bỏ các canxi và các tạp chất gây tắc ở máy cà phê.

Tiếp theo là các khách hàng nên  check thường xuyên các thiết bị điện có liên quan để kịp thời phát hiện lỗi sớm.

2. Nhiệt độ nước cà phê thấp hoặc không đủ nhiệt độ

Nguyên nhân gây ra tình trạng này

Nếu nước cà phê từ máy cho ra nhiệt độ quá thấp dưới 90 độ.  Lí do gây ra hiện tượng này có thể do áp suất hơi bên trong boiler chưa đạt mức tiêu chuẩn. Áp suất máy pha cà phê dưới 0,8 bar

Chính vì lí do Valve điện từ chia nước tại họng pha bị tắc. Chính vì điều này mà lượng nước sôi đi ra ít không đủ để hòa cùng nước lạnh. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng nhiệt độ của nước chiết thấp. Nó sẽ không đủ nhiệt độ để pha cà phê.

Còn có nguyên nhân nữa là máy cà phê bị hỏng bộ điều khiển nhiệt độ.

Cách khắc phục tình trạng này:

Để khắc phục tình trạng này quý khách hàng nên check. Tiếp đến là điều chỉnh áp suất hơi lên mức tiêu chuẩn. Với mức tiêu chuẩn là từ 1- 1,2 bar. Điều này sẽ đảm bảo cho nhiệt độ bên trong cân bằng.  Và ổn định nguồn nước ở mức độ tiêu chuẩn .

Đối với trường hợp bị tắc valve.  Anh chị em khách hàng cần tiến hành vệ sinh để thông tắc valve.  Điều này sẽ đảm bảo lưu lượng dòng chảy của nước đạt chuẩn.  Không làm ảnh hưởng đến quá trình chiết suất cà phê.

3. Trải nghiệm lỗi vòi đánh sữa không ra hơi hoặc ra yếu

Nguyên nhân gây ra tình trạng không ra hơi

Do khách hàng không thường xuyên vệ sinh vòi đánh hơi. Điều nãy sẽ dẫn đến tình trạng sữa đặc bị keo lại hay kết dính gây tắc nghẽn lỗ xả hơi của vòi máy cà phê.

Cấu hình bên trong máy cà phê có chốt khi vặn vòi sẽ kéo chốt để mở cửa xả.  Tuy nhiên nếu van xả hơi bị lỏng chốt.  Hoặc bị hỏng chốt sẽ dẫn đến tình trạng không mở được tối đa công xuất.  Dẫn đến vòi bị yếu.

Nguyên nhân có thể do thanh đốt của máy gặp vấn đề.  Ở  1 hoặc 2 thanh, nó dẫn tới khả năng bù nhiệt tạo áp suất của máy chậm và không đủ áp suất trong quá trình đánh sữa.

Phương pháp khắc phục:

Đầu tiên khách hàng cần kiểm tra lại lỗ thoát hơi của vòi. Sau đó là check xem đánh sữa có bị tắc hay không. Trong trường hợp nó bị tắc thì các bạn hãy lấy  kim vệ sinh đầu vòi.  Hay bạn cũng có thể  dùng 1 ca nước sục vòi đánh sữa trong 30 giây để làm sạch.

Đối với những lần đánh sữa thì hãy thực hiện xả hơi 2 giây. Điều này sẽ giúp ích trong việc máy cà phê xả hết sữa trong vòi. Tiếp đến  là dùng khăn lau khô phần bên trong của máy.

Nếu bạn thực hiện các thao tác vệ sinh ở trên mà vẫn thấy hơi yếu. Các bạn hãy tiến hành check xem thanh đốt và van xả hơi xem có gặp vấn đề gì hay không.

4. Xem lỗi rỉ nước ở mép Headgroup

Nguyên nhân bị rỉ ở mép Headgroup :

Do tình trạng máy sử dụng lâu ngày gioăng cao su tại vị trí họng pha sẽ bị nhiệt hóa. Nó sẽ gây cứng và làm gioăng mất khả năng đàn hồi. Chính vì thế khi chiết xuất cà phê handle. Khách hàng không nên ép kín vào mép gioăng. Vì nó sẽ làm máy của bạn rơi vào tình trạng rò rỉ nước tại họng pha.

Nguyên nhân thứ 2 là: Có thể do cặn bẩn và bã cà phê bám trên bề mặt gioăng cao su. Chính vì thế  khi đưa handle vào lắp cặn bẩn sẽ làm  bề mặt bị kênh.  Các bạn cần tạo rãnh hở giữa gioăng và handle. Và nước cà phê sẽ đi ra từ đó.

Cách xử lý tình trạng ở trên:

Như các bạn đã biết thì gioăng cao su là linh kiện khấu hao. Chính vì thế sau 1 năm sử dụng máy . Các chủ quán nên chủ động thay thế nhằm  đảm bảo máy được vận hành tốt hơn. Ngoài ra công việc trên bạn nên vệ sinh headgroup thường xuyên. Điều này sẽ đảm bảo cặn bẩn và bã cà phê không bị bám trên bề mặt gioăng.

Thường xuyên check và bảo hành máy pha cà phê. Khoảng 6 tháng bảo dưỡng một lần để phát hiện kịp thời lỗi.  Có thể thay thế gioăng lúc cần thiết.

5. Lỗi nước đun của máy cà phê đun mãi không nóng hoặc  nóng chậm

Nguyên nhân máy cà phê đun mãi không nóng:

Có thể do nguồn điện của quán cà phê yếu.  Nguồn điện máy cà không ổn định ở từng thời điểm. Thì nó sẽ ảnh hưởng tới quá trình hoạt động của thanh đốt. Lúc này thanh đốt sẽ không làm việc ở hiệu suất 100%. Điều đó sẽ dẫn tới quá trình tạo nhiệt kém và nó sẽ làm nước lâu sôi hơn. 

Có thể bạn chưa biết ở máy pha 1 điện trở sẽ có 3 cặp điện trở.  Nếu  gặp tình trạng 1 trong 3 cặp điện trở bị cháy thì thời gian đun nước sẽ lâu hơn. Nó sẽ ảnh hưởng tới quá trình pha chế khi quán đông khách.

Rơ le áp suất là 1 linh kiện khá quan trọng. Rơ le này có nhiệm vụ đóng mở tiếp điểm cấp điện cho thanh trở. Trong trường hợp rơ le áp suất  bị hỏng đồng nghĩa với việc máy sẽ không đun được nước.

Cách khắc phục tình trạng:

Quý khách hàng nên dùng ổn áp lioa để ổn định nguồn điện. Điều đó sẽ khiến công việc của quán được duy trì.
Trường hợp có thể check xem rơ le áp suất của nồi có bị hỏng không. Từ đó sẽ nêu ra biện pháp thay thế. Nếu không tự check được thì hãy liên hệ đến các bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi.

6. Lỗi máy cà phê bật máy lên mà không lên nguồn

Xem nguyên Nhân:

Như các bạn đã biết thì máy pha cà phê sử dụng lâu. Nó sẽ có tình trạng tiếp điểm bật lâu ngày sẽ bị hỏng nhiều lần.  Hoặc có thể  tiếp xúc kém sẽ dẫn đến tình trạng bật máy không lên nguồn.

Cũng có trường hợp chuột và gián cắn dây nguồn ảnh hưởng đến nguồn điện của máy. Ngoài trường hợp ở trên còn có nguyên nhân là do nguồn điện bị hỏng hoặc chập nguồn. Hoặc có thể do máy  hoạt động quá tải dẫn đến tình trạng cháy công tắc.

Phương pháp khắc phục tình trạng máy không lên nguồn:

Để khắc phục tình trạng trên bạn nên để máy cà phê ở nơi khô ráo, thoáng mát.  Tránh những tình trạng máy bị ẩm sẽ ảnh hưởng đến nguồn điện của máy

Cần bảo dưỡng máy cà phê theo định kỳ. Để phát hiện những lỗi do nguồn sớm nhất có thể.

IV: Địa chỉ sửa máy pha chế cà phê chất lượng và uy tín

Cung cấp dịch vụ sửa máy pha chế cà phê với những thương hiệu hiện đang có trên thị trường Việt Nam ngày nay. Các loại như máy xay cà phê, máy xay sinh tố, máy ép trái cây. Đến với dịch vụ tổng hợp Phúc Thịnh chúng tôi chuyên cung cấp những linh kiện, phụ kiện thay thế chính hãng và có xuất xứ rõ ràng.

Chúng tôi chuyên sửa chữa kiểm tra mọi lỗi hỏng của máy pha cà phê. Chúng tôi chuyên sửa các lỗi từ đơn giản đến phức tạp.  Chúng tôi là địa chỉ chuyên sửa máy pha cà phê chuyên nghiệp và uy tín.  Luôn sửa máy pha cà phê tự động, máy pha cà phê bán tự động VV…Trên mọi địa bàn quận huyện tại Hà Nội.

Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về máy cà phê. Công ty dịch vụ Phúc Thịnh chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy pha café tại Hà Nội. Với những linh kiện thay thế đảm bảo là chính hãng. Thực hiện công việc sửa máy cà phê tại nhà, minh bạch và trung thực nhất. Thời gian chờ đợi nhanh nhất. 

Lí do bạn nên chọn dịch vụ sửa máy pha cà phê tại trung tâm dịch vụ tổng hợp Phúc Thịnh là:

– Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng. Ngay sau khi nhận được thông tin yêu cầu đến từ khách hàng. Chúng tôi luôn phục vụ 24/7 mọi ngày trong tuần

– Chúng tôi sẽ báo chi phí trực tiếp, chỉ thực hiện khi khách đã đồng ý

– Tại đây chúng tôi sẽ chính sách ưu đãi tới 30% cho khách hàng. Nhân viên tư vấn và kĩ thuật thân thiết.

– Tại đây bạn sẽ được thay bằng những linh kiện chính hãng. Có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng tốt nhất.

– Thời gian bảo hành lên đến  3 đến 6 tháng cho những linh kiện đã thay cho khách hàng.

– Dịch vụ tổng hợp Phúc Thịnh sẽ hỗ trợ sửa chữa máy pha cà phê tại nhà Hà Nội. Chúng tôi sẽ  giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đợi.

Dịch vụ tổng hợp Phúc Thịnh chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa như: sửa chữa máy pha cafe, bảo trì máy pha coffee. Phục vụ  chuyên nghiệp cho những thương hiệu máy pha cà phê lớn như: Các loại máy cà phê của Ý (Italia), máy cà phê của Đức, máy cà phê của Thụy Sĩ, máy cà phê của Tây Ban Nha tại Việt Nam.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp lại những thông tin chi tiết về địa chỉ sửa máy pha chế cà phê uy tín và chất lượng. Chúc các bạn sẽ lựa được địa chỉ chính xác nhất.

Dịch vụ : điều hòa | tủ lạnh | máy giặt | bình nóng lạnh | bếp từ | lò vi sóng | máy hút mùi | máy rửa bát | tivi

Tin tiếp theo