094 8888 778

Dịch vụ thay lõi lọc nước “Uy tín – Chất lượng – Phục vụ 24/7”

Lõi lọc nước là một linh kiện vô cùng quan trọng của mỗi chiếc máy lọc, có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả lọc. Vì vậy chúng quyết định chất lượng nguồn nước đầu ra. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của tạp chất trong nguồn nước, các lõi lọc nước sau một thời gian dài sử dụng thường dễ bị đổi màu, dễ bị bẩn tắc. Từ đó mà cần vệ sinh và thay lõi lọc nước để đảm bảo hiệu quả hoạt động. Vậy bạn đã biết bao lâu nên thay lõi nước một lần? Đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh, thay lõi nước lọc uy tín, nhanh chóng và hiệu quả nhất?

 Vì sao nên kiểm tra và thay lõi lọc nước định kỳ?

Bất kỳ thiết bị gia dụng, vật dụng hay linh kiện máy móc nào cũng đều có tuổi thọ nhất định của mình. Thậm chí ngay cả lõi lọc nước cũng vậy. Sau thời gian dài sử dụng máy lọc nước sẽ gặp một vài vấn đề. Đó là không thể tránh được các tình trạng hỏng hóc thiết bị hay cần sửa chữa.

Để hạn chế tối đa những hư tổn gây ra cho máy hiện tại và sau này. Sau vài tháng sử dụng bạn nên kiểm tra và thay thế các linh kiện có trong máy lọc nước.  Nên kiểm tra một cách định kỳ, thường xuyên. Đặc biệt là chú ý tới bộ phận lõi lọc nước – Trái tim của máy lọc nước.

Không chỉ vậy, thay lõi lọc nước định kỳ còn giúp thanh lọc nguồn nước uống, sinh hoạt của gia đình bạn. Đảm bảo nước luôn được an toàn và sạch 100%. Đó là bởi khi lõi lọc nước sử dụng quá lâu, sử dụng mỗi ngày. Thế nhưng không được thay thế nên hoạt động không đạt hiệu suất tối đa. Từ đó không thể loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng, những hợp chất, vi khuẩn. Hoặc là cung cấp các khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người.

Vì sao cần thay lõi nước lọc gia đình?

1 – Các yếu tố ảnh hưởng tới thời gian, tuổi thọ lõi lọc

Hiện nay, mỗi loại lõi lọc nước của hãng máy lọc nước khác nhau. Thì chúng có thời hạn thay lõi khác nhau. Vì vậy để biết được máy lọc nước bao lâu cần thay lõi nước 1 lần còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể như: 

 • Chất lượng nguồn nước đầu vào: Yếu tố này sẽ biểu thị rõ ràng ở mức độ tạp chất, nồng độ chất rắn hòa tan ( TDS). Hay cũng có thể là độ cứng của nguồn nước sinh hoạt gia đình bạn đang sử dụng.
 • Dung tích nước bạn cần lọc bằng máy lọc nước là bao nhiêu? Số lượng nước lọc càng lớn, lõi lọc càng dễ bẩn tắc. Do vậy thường xuyên phải vệ sinh, kiểm tra thay lõi là điều tất yếu.
 • Tần suất lọc nước ra sao: Nếu như lọc nước nhiều lần, thường xuyên và máy hoạt động liên tục. Thì chắc chắn thời gian thay lõi lọc nước rút ngắn lại. Một số các linh kiện cần được thay thế nhanh hơn. 

2 – Khi nào cần thay lõi máy lọc nước?

Trong quá trình sử dụng, vận hành máy lọc nước, nếu bạn chú ý quan sát và kiểm tra. Mà sau đó thấy rằng máy lọc nước nhà mình đang gặp phải một trong các trường hợp dưới đây. Thì bạn nên biết rằng đã đến lúc mình cần thay lõi lọc nước rồi nhé.

 • Lõi lọc bị bẩn, hơi rêu xanh và tắc nghẽn
 • Lõi lọc sử dụng quá lâu mà chưa một lần vệ sinh hoặc thay thế
 • Nước sau lọc cảm thấy chưa sạch, gơi bị vẩn đục. Ngoài ra lại thấy hay có mùi lạ, khó uống, có vị lợ lợ, hơi tanh…
 • Máy lọc nước hoạt động yếu, ra nước rất chậm, hồi nước lâu.
 • Máy lọc nhà bạn không ra nước, nước ở vòi chảy chậm rì rì hay chỉ ra ở dạng nhỏ giọt
 • Máy lọc nước khi hoạt động, vận hành phát ra các tiếng kêu tạch tạch, rung lắc mạnh hoặc kêu to như “kéo máy cày”
 • Máy lọc nước của bạn ra nhiều nước thải hơn so bình thường.

Không thay lõi lọc nước gây tác hại xấu gì?

Hệ thống lõi lọc trong máy lọc nước có chức năng vô cùng quan trọng. Bởi vì chúng quyết định đến chất lượng nguồn nước uống trực tiếp của gia đình bạn. Nếu bạn lơ là, không chú ý và thay lõi lọc tại nhà định kỳ thì sẽ gây ra không ít tác hại. Một số ảnh hướng được chúng tôi đề cập dưới đây như: 

 • Tuổi thọ vận hành của máy lọc nước bị sụt giảm nhanh chóng. Ngoài ra máy rất dễ bị hoạt động yếu, ra nước chậm. Hoặc thậm chí hỏng hẳn, dừng hoạt động.
 • Nguồn nước sử dụng không được đảm bảo sạch, vệ sinh, tinh khiết và an toàn cho sức khỏe người dùng.
 • Nguồn nước sau lọc ít, không như trước. Vì vậy mà sẽ không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng, sinh hoạt của cả gia đình
 • Tốn chi phí bảo dưỡng, bảo trì không cần thiết do phải sửa chữa máy lọc.

Thời gian thay lõi nước lọc trong điều kiện bình thường 

Chắn mọi người đang thắc mắc, không biết “Bao lâu phải thay lõi lọc nước?”Để trả lời cho câu hỏi này thì chúng ta cần phải xem xét trong từng điều kiện, trường hợp cụ thể. Ở phần này, chúng ta chỉ xét điều kiện nguồn nước đầu vào không quá kém chất lượng: không bị nhiễm phèn, sạn, nhiễm mặn hay có tính cứng cao…

Máy lọc nước nhà bạn nếu như hoạt động với tần suất bình thường và nguồn nước đầu vào là nước máy tiêu chuẩn. Thì sẽ có thời gian thay lõi lọc khá dài. Bạn chỉ cần thay lõi theo đúng quy định của nhà sản xuất thương hiệu máy lọc nước đó. Sự khác biệt về thời gian thay lõi nước lọc giữa các thương hiệu không qua lớn. Các thương hiệu máy lọc nước thông thường. Hay các thương hiệu phổ biến trên thị trường đều tương tự nhau về thời hạn thay thế lõi lọc khoảng từ 3-4 tháng/lần.

thay-loi-loc-nuoc-2

Bao lâu thì nên thay lõi lọc nước một lần?

Thời gian thay thế lõi lọc thô trong máy lọc nước là bao lâu?

Bộ ba lõi lọc thô số 1, 2, 3 ở các máy lọc nước thường có tuổi thọ ngắn. Cấu tạo và thời gian thay lõi của hệ thống lọc thô ở hầu hết các máy lọc nước hiện nay là giống nhau. Bạn có thể tham khảo cụ thể ở những mục sau:

1 – Lõi số 1: Lõi PP 5 micro

Đây là lõi lọc thô có cơ chế vận hành là tiếp xúc đầu tiên với nguồn nước đầu vào. Do vậy mà chúng có tác dụng loại bỏ các chất bẩn, rỉ sét, bùn đất, chất rắn kích thước lớn hơn bằng 5 micromet. Vậy nên thời gian thay lõi lọc nước khá nhanh từ: 3 – 6 tháng

2 – Lõi số 2: Lõi than hoạt tính

Lõi số 2 được cấu tạo, làm từ than hoạt tính dạng xốp. Do đó cho khả năng hấp thụ, loại bỏ Clo, các chất hữu cơ. Hay những sản phẩm phụ từ quá trình khử mùi, khử màu, khử trùng cao. Thời gian thay lõi số 2 là: 6 – 9 tháng

3 – Lõi số 3:  PP 1 micro

Lõi lọc số 3 này cấu tạo từ sợi PP tạo khe hở 1 micromet. Điều này nhằm lọc cặn, bùn đất và rỉ sét khá lớn, có kích thước lớn hơn bằng 1 micromet. Thời gian thay lõi tối ưu là: 6 – 9 tháng

Thay lõi lọc nước tại Phúc Thịnh – Địa chỉ uy tín, nhanh chóng và chất lượng

Khi đã biết rõ thời gian thay lõi nước lọc là bao lâu rồi. Thì việc bạn cần làm là tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thay thế, kiểm tra lõi nước lọc. Vậy đâu là địa chỉ chất lượng, uy tín với chi phí hợp lý nhất hiện nay? Công ty dịch vụ tổng hợp Phúc Thịnh là địa chỉ đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi lẽ chúng tôi đặt sự uy tín, chuyên nghiệp lên hàng đầu. Cam kết đảm bảo mang đến sự hài lòng tối đa đến khách hàng của mình.

Với tôn chỉ: Khách hàng là thượng đế nên đảm bảo mọi người nhận được dịch vụ thay lõi lọc nước tốt nhất. Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để thay thế, sửa chữa khi máy lọc nước đến hạn. Ngoài ra khi gặp bất kỳ một sự cố bất ngờ nào đó xảy đến, đảm bảo quy trình xử lý chính xác. Được thay thế bởi các linh kiện chính hãng, tính an toàn và bảo vệ sức khỏe của người sử dụng cao.

Bên cạnh đó, với sự tính toán, phân tích của các chuyên gia tại công ty. Chúng tôi sẽ thực hiện nhiệm vụ thay lõi định kỳ cho bạn một cách tối ưu nhất. Cam kết mang lại nguồn nước đạt chuẩn, sạch tinh khiết. Cùng với các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì đúng hạn.  

Sau khi nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát tình hình lõi lọc của bạn. Sau đó xem xét nên vệ sinh hay thay thế lõi lọc. Để đảm bảo tối ưu hoá các chi phí cho khách hàng. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nước sạch sẽ, tinh khiết và đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng tại Phước Thịnh

1 – Tại sao nên chọn Phúc Thịnh?

 • Tất cả các thiết bị, linh kiện tại máy lọc nước đều được sửa chữa và thay tế tại nhà. Đảm bảo có tem bảo hành máy lọc nước chính hãng.
 • Nhân viên kỹ thuật là những người trẻ, năng động, có trách nhiệm cao, nhiệt tình, giàu kiến thức, giỏi tay nghề, tận tụy với công việc.
 • Chi phí thay lõi bình lọc, lõi lọc nước chính hãng giá, tốt. 
 • Phục vụ khách hàng 24/24, mọi lúc mọi nơi, đảm bảo nhanh chóng, đúng hẹn. Tác phong làm việc, phục vụ nhanh gọn, đơn giản và chính xác.
 • Thay lõi lọc nước chính hãng, các linh kiện trong máy 100% sản xuất từ chính thương hiệu máy lọc.
 • Lõi lọc nước có dán tem chống hàng giả, chống hàng nhái và có nguồn gốc rõ ràng. Miễn phí công thay lõi nước lọc tại nhà. Chúng tôi chỉ tính tiền lõi lọc, giá cả hợp túi tiền.

2 – Các dịch vụ thay lọc nước mà Phúc Thịnh cung cấp:

Hiện tại, công ty TNHH dịch vụ tổng hợp Phúc Thịnh cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau để mọi người có thể sử dụng. Một trong số đó là:

 •  Thay lõi lọc nước tại địa bàn Hà Nội khi đến hạn, thay lõi định kỳ
 • Sửa chữa máy lọc nước chuyên nghiệp khi có hỏng hóc
 • Sửa chữa các loại thiết bị gia đình nhanh chóng tại nhà như: sửa máy giặt, điều hoà, tivi, lò vi sóng, bếp từ
 • Bảo dưỡng nạp ga điều hoà, các thiết bị gia đình,….

Như vậy, trên đây là một số thông tin về thay lõi lọc nước gia đình. Cũng như địa chỉ cung cấp dịch vụ thay thế, sửa chữa bình lọc nước, lõi lọc uy tín, chuyên nghiệp. Nếu bạn còn bất kỳ vấn đề hay có thắc mắc nào thì hãy liên hệ với Phúc Thịnh để được hỗ trợ, trao đổi và tư vấn nhé! Tại đây bạn sẽ được nhân viên chúng tôi hướng dẫn, trao đổi các thông tin cụ thể và chi tiết nhất. Đảm bảo giúp mọi người có được dịch vụ tốt và chuyên nghiệp nhất.

Gọi điện hỗ trợ : 094 8888 778 – 02466 881 881

Website : https://suathietbigiadinh.com/

Tin tiếp theo