094 8888 778

Giới thiệu

Thông Tin Chung

Chào quý khách! Chúng tôi là Công ty TNHH dịch vụ Tổng hợp Phúc Thịnh với 12 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điện tửđiện lạnh. Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các thiệt bị điện trong gia đình bạn. Quý khách có nhu cầu dịch vụ chỉ cần gọi ngay cho chúng tôi theo số 0948888778 – 024.66.881.881

Xuất thân từ một người học tốt nghiệp nghành kĩ thuật. Sau hơn 10 năm công tác trong nghề, chúng tôi cảm thấy thực sự gắn bó và đam mê công việc của mình. Với những kiến thức đã được trau dồi kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể phát hiện, khắc phục, sửa chữa mọi lỗi, mọi hư hỏng trên tất cả các thiết bị điện tử, điện lạnh. Trong gia đình, cơ quan, trường học, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, nhà thi đấu…. Tất cả mọi loại thiết bị hoạt động khi có nguồn điện Chúng tôi đều sửa được hết.

Đội Ngũ Cán Bộ Kỹ Thuật

Với đội ngũ kĩ thuật, thợ đông đảo có tay nghề cao tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề lớn trên địa bàn Hà nội. Cùng với quá trình làm việc đào tạo kèm cặp thực tế liên tục nâng cao tao nghề và trình độ chuyên môn. Đội ngũ kĩ thuật viên với tay nghề đồng đều có thể khắc phục mọi sự cố trên các loại thiết bị gia dụng mà gia đình Quý khách đang sử dụng.

Không những thế! Chúng tôi còn kết hợp với các trung tâm dạy nghề lớn tại hà nội. Liên tục cập nhật các lỗi mới trên các dòng thiết bị điện tử mới nhất. Như các bạn thường thấy thiết bị điện tử – Điện lạnh liên tục được đổi mới và nâng cấp phiên bản. Nếu không thực sự học hỏi liên tục thì bạn sẽ bị lỗi thời so với sự phát triển và tiến bộ chung của xã hội.

Phương Tiện Máy Móc

Với sự tiến lên và phát triển không ngừng của công nghệ. Công cụ lao động cũng cần phải được cải tiến theo. Chính vì vậy chúng tôi luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị máy móc, công cụ, dụng cụ mới nhất, hiện đại nhất, tiên tiến nhất. Nhằm nâng cao sự hỗ trợ cho quá trình lao động của mình đạt hiệu quả cao nhất. Cùng với đó là cách phát hiện và xử lý các hư hỏng cũng dc nhanh chóng hơn bao giờ hết nhằm đem lại sự hài lòng cho Quý khách.

Bạn đang sống tại nội thành Hà Nội rất đơn giản quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Chỉ 15 phút là chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn cho dù bạn có ở vị chí nào của Hà Nội. Phúc Thịnh cung cấp tất cả các dịch vụ sửa tại nhà quý khách như: Sửa điều hòa, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa bình nóng lạnh, bảo dưỡng điều hòa, …

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Web: suathietbigiadinh.com

Hotline: 09488887780967997863