094 8888 778

Bảo dưỡng bơm ga điều hòa tại Ba Đình- Điện lạnh Phúc Thịnh

Điện lạnh Phúc Thịnh chuyên nhận: Bảo dưỡng điều hòa tại Ba Đình, bơm ga điều hòa tại Ba Đình, lắp đặt, thay thế linh kiện, sửa chữa điều hòa… trên tất cả các tuyến phố thuộc quận Ba Đình.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề để có thể đem lại sự hài lòng tốt nhất dành cho khách hàng. Trong hơn 10 năm hoạt động chúng tôi tự hào là đơn vị bảo dưỡng điều hòa tại Ba Đình chuyên nghiệp, phục vụ chu đáp tận tâm đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài sửa điều hòa tại Ba Đình, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội với các cơ sở ở 12 quận, huyện.

Bảo dưỡng bơm ga điều hòa tại Ba Đình- Điện lạnh Phúc Thịnh

Bảo dưỡng bơm ga điều hòa tại Ba Đình- Điện lạnh Phúc Thịnh

Sự tin tường của khách hàng dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua là nguồn động lực quý báu để chúng tôi nỗ lực phát triển toàn diện về mọi mặt để ngày càng phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Những lý do bạn nên bảo dưỡng điều hòa tại Ba Đình định kỳ

Cùng tìm hiểu một số lý do bạn nên bảo dưỡng vệ sinh điều hòa định kỳ nhé:

Xem thêm: Điều hoà tự bật tự tắt

Đảm bảo cho sức khỏe của bạn và người thân

Điều hòa sau thời gian dài sử dụng nếu kh ông được bảo dưỡng, vệ sinh sẽ tích tụ bụi bẩn và vi khuẩn. Những vi khuẩn này sẽ bay theo không khí tác động ảnh hưởng đến hô hấp của con người đặc biệt với trẻ nhỏ và người già có hệ miễn dịch yếu.

Chính vì thế mà bảo dưỡng vệ sinh điều hòa thường xuyên sẽ giúp điều hòa không khí trong lành hơn và tốt cho sức khỏe của người thân gia đình bạn.

Bảo dưỡng vệ sinh điều hòa thường xuyên sẽ giúp điều hòa không khí trong lành

Bảo dưỡng vệ sinh điều hòa thường xuyên sẽ giúp điều hòa không khí trong lành

Kéo dài tuổi thọ cho máy

Sau thời gian sử dụng các thiết bị, linh kiện máy có thể bị hao mòn, các tính năng hiệu suất bị suy giảm. Nếu cứ tiếp tục sử dụng như vậy liên tục trong thời gian dài mà không bảo dưỡng thì dù máy lúc đầu mua có tốt bao nhiêu đi chăng nữa cũng dễ bị hỏng và giảm tuổi thọ. Chính vì thế mà bảo dưỡng điều hòa định kỳ là rất cần thiết, giúp bạn sớm phát hiện được những thiết bị hư hại để có thể kịp thời thay thế. Điều này không chỉ giúp bạn kéo dài được tuổi thọ của máy điều hòa mà còn tiết kiệm được chi phí không phải mua máy mới.

Tăng khả năng làm mát

Việc duy trì nhiệt độ làm mát của điều hòa phụ thuộc nhiều vào độ sạch sẽ, thông thoáng của dàn lạnh và dàn nóng. Chính vì thế muốn điều hòa duy trì chế độ làm mát tốt, cung cấp đủ không khí lạnh thì phải thường xuyên vệ sinh không để bụi bẩm bám vào.

Với những máy điều hòa không bảo dưỡng, vệ sinh trong khoảng 2 năm sẽ tích tụ bụi bẩn mạng nhện thành mảng bám dính rất bẩn. Những mảng bám dính này khi bám ở lưới lọc dàn lạnh sẽ cản trở việc thổi hơi lạnh ra phòng. Còn nếu mảng bẩn bám dính ở dàn nóng sẽ gây nên tình trạng tắc khiến điều hòa khi hoạt động sẽ bị tỏa nhiệt máy.

Bao lâu thì nên bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa?

Điều này phụ thuộc vào thời gian và mật độ sử dụng điều hòa. Thông thường, bạn nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ 6 tháng/lần. Nếu bạn sử dụng điều hòa với tần suất thường xuyên thì thời gian bảo dưỡng điều hòa sẽ rút ngắn xuống còn 3-5 tháng/lần. Sử dụng máy trong môi trường ô nhiễm nhiều bụi bẩn với mật độ sử dụng thường xuyên thì nên bảo dưỡng máy 2 tháng/lần.

Thông thường, bạn nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ 6 tháng/lần - Điện lạnh Phúc Thịnh

Thông thường, bạn nên bảo dưỡng điều hòa định kỳ 6 tháng/lần – Điện lạnh Phúc Thịnh

Điện lạnh Phúc Thịnh chuyên Bảo dưỡng điều hòa tại Ba Đình, bơm ga và sửa chữa những lỗi sau:

  • Máy điều hòa bật khởi động chạy nhưng không thấy mát
  • Máy điều hòa bật chiều nóng nhưng không nóng
  • Lỗi bám tuyết ống đồng máy điều hòa
  • Lỗi bị vỡ hoặc rò rỉ, xì ống đồng dẫn ga
  • Điều hòa bị thiếu ga, kém lạnh
  • Thiếu ga board điều khiển điều hòa tự động tắt và báo lỗi
  • Điều hòa bị xì hết ga

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Ba Đình của Điện lạnh Phúc Thịnh

Điện lạnh Phúc Thịnh nằm trong top những công ty cung cấp bảo dưỡng điều hòa uy tín trên khắp quận huyện của thành phố Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo dưỡng điều hòa, sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà khách hàng sau chỉ 30 phút khi tiếp nhận thông tin từ cuộc gọi. Chúng tôi cung cấp chi phí phải chăng, báo giá chính xác và khách hàng sẽ chỉ phải thanh toán khi điều hòa hoạt động bình thường.

Chính vì thế nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đơn vị bảo dưỡng bơm ga điều hòa nào tại Ba Đình? Hay bạn cần tư vấn các thông tin về bảo trì máy lạnh, nạp gas điều hòa tại Hà Nội… quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi – chuyên viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm của Điện lạnh Phúc Thịnh sẽ túc trực 24/24 tư vấn trực tiếp đến quý khách với những thông tin xác thực nhất, cung cấp dịch vụ bảo dưỡng trọn gói và bảo hàng dài hạn cho khách hàng.

Cập nhật bảng giá sửa chữa, bảo dưỡng và nạp gas điều hòa 2021

Bảng giá nạp gas, thay gas điều hòa

1

Gas bổ sung R22

psi

10.000

2

Gas bổ sung R410 hoặc R32

psi

15.000

3

Nạp gas toàn bộ

máy

tùy loại gas và công suất máy

Bảng giá kiểm tra, sửa và bảo dưỡng bảo dưỡng điều hòa tại Ba Đình

1

Sửa mạch điều hòa thường

cái

>= 450.000

2

Sửa mạch điều hòa inverter

cái

>= 850.000

3

Thay tụ quạt dàn lạnh

cái

350.000

4

Thay tụ quạt dàn nóng

cái

350.000

5

Thay block dàn lạnh

cái

450.000

6

Bảo dưỡng điều hòa

9-12000BTU

130.000 – 200.000 giá giảm theo số lượng

  

18-24000BTU

180.000 – 250.000 giá giảm theo số lượng

Xem thêm: Sửa máy rửa bát tại nhà quận Ba Đình 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP PHÚC THỊNH 

Địa chỉ: Số 18 Lk7 Khu Đô thị xa la – Hà Đông Hà Nội

Email: thinhmedia@gmail.com

Hotline: 0948888778

Website: suathietbigiadinh.com

Thông tin khác :

Tin tiếp theo